สอบถามคุณเเม่ 12Week1 day

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเเล้วก็มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนไปหาหมอมาเเล้วเมื่อวานหมอตรวจภายในไห้เเละหมอก็บอกว่าภาวะเเท้งคุกคามไห้หยุดงานนอนพักเเต่ตอนนี้เลือดยังไม่หยุดไหลต้องทำยังไงค่ะเครียดมากเลย🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ นอนเป็นผักไปก่อนจนกว่าเลือกจะหยุด ยิ่งเครียดยิ่งมีผลกระทบค่ะ