ปวดท้องระหว่างตั้งครรภ์ช่วง 5 สัปดาห์แรก

ปวดท้องหน่วงๆเป็นระยะ บางทีก็ปวดบิดๆ เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเหล่านี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

มดลูกอาจขยายตัวได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ หนูเองเพิ่งทราบว่ามีน้อง ไม่ค่อยปวดแบบนี้เท่าไหร่ค่ะ ใจไม่ค่อยดีค่ะ