ปวดท้อง แต่ท้องไม่แข็ง 39 w 2d

ปวดท้องมากๆ เหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน มีใครเคยเป็นไหมคะ ไม่แน่ใจว่าปวดคลอดหรือเปล่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้39+4แล้วค่ะ ปวดเหมือนประจำเดือนมา3วันแล้ว บางครั้งก็เหมือนปวดเข้าห้องน้ำ #บ้านนี้ปากมดลูกเปิดเเค่1เซนเองค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ