ปวดท้อง

ปวดท้องมากค่ะ ปวด1นาทีแล้วอีก3นาทีก็ปวดอีก ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วทุกครั้งที่ปวดมาก จะไปฉี่บ่อยด้วย พอหลับต้องสดุ้งตื่น ปวดจากท้องน้อยขึ้นไปหน้าอก แบบนี้คืออาการอะไรหรอค่ะ 39+2 ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่หรือปวดขึ้นเรื่อยๆให้ไปหาหมอคะ น้องหน้าจะอยากออกมาแล้ว