37+3ท้องปั้นถี่มีอากานเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆปวดก้นปวดหลังแต่ไม่มีมูกเลือดน้ำเดินควรไปหาหมอไหมคะ??

ปวดท้องปั้นตั้งแต่เมื่อคืนวานแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดควรไปหาหมอเลยไหมหรือรอจนกว่าจะมีน้ำเดินมูกเลือด

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดถี่รึยังคะ​? ถ้าท้องปั้นปกติค่ะ