ปวดท้องบิดมากข้ามวัน

ปวดท้องบิดตั้งแต่เช้าวันศุกร์ค่ะ ส่วนตัวไม่ได้เป็นโรคอะไร 27w แล้วตอนนี้ ปวดท้องมาก คิดว่ากินข้าวช้า ร่างกายอ่อนเพลียมากอยากนอนอย่างเดียว พอนอนแล้วตื่นมาต้องรีบวิ่งเข้าห้องน้ำคือจู๊ดๆมาก เป็นแบบนี้4รอบแล้ว มีวิธีรักษาเบื้องต้นบ้างมั้ยคะ เราเคยเป็นแบบนี่เราต้องนอนรพ.สองคืนเลย เราต้องเลี้ยงลูกที่บ้านด้วยค่ะ😿

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกว่า ช่วงตั้งครรภ์ ถ้ามีอาการท้องเสียเกิน 3 ครั้ง ต้องไปพบคุณหมอค่ะ