แม่บ้านไหนเคยปวดท้องน้อยบ้างคะ

ปวดท้องน้อยมาก ตอนนี้12 w แล้วค่ะ เคยแท้งขูดมดลูกไปเดือนมกรา แต่ศึกษาดูเขาบอกมดลูกขยาย เราปวดท้องน้อยแบบเหมือนมดลูกจะหลุด ปวดมากเป็นบางวัน ไม่มีอาการอื่น มีแค่ปวดท้องน้อย ?

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ 5w5d จะหน่วงท้องมากกว่า ปวดบ้างเปนบางครั้งค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะศึกษาเขาบอกมดลูกขยาย