ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆปวดลงก้น เจ็บจิมิมากๆ ท้องแข็งนานๆแข็งที เป็นอาการเจ็บเตือนไหมคะ🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็น ถ้าแข็ง คลาย มีอาการปวดท้องด้วย แล้วหาย ไม่กลับมาเป็นอีก เจ็บท้องเตือนค่ะ

2y ago

แง๊ บอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ ว่ากี่อาทิตย์คลอด แต่แม่สังเกต ถ้ามีมูกเลือด หรือนํ้าเดิน หรือปวดถี่ๆไม่หาย เเนะนำหาหมอเลยค่ะ บ้านท้องแรกคลอด 39+6