ปวดร้าวที่ท้องน้อย

ปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน แต่ร้าวลงก้น ปวดนานพอหายสักพักก็กลับมาปวด เดินแล้วปวดตรงหัวหน่าวด้วยค่ะ แบบนี้อาการเจ็บท้องจริงใกล้คลอดหรือเปล่าคะ ต้องไป รพ.มั้ยค่ะ ?

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องแข็งเป็นพักๆสัญญาณใกล้คลอดใช่มั้ยค่ะ