17W มีอาการปวดท้องข้างซ้ายปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยข้างซ้าย ปวดต่อเนื่อง เจ็บบีบๆมดลูกอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอคะ เปนได้หลาบสาเหตุ ยกตัวอย่างเคสเรานะ ปวดท้องลามไปหลัง ปวดหน่วง ไปหาหมอตรวจพบติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะคะ