ใกล้คลอดหรือเจ็บเตือน

ปวดท้องน้อย แทบตลอดเลยค่ะแต่ปวดแบบทนได้อยู่ ท้องแข็งบ้าง ถี่บ้างห่างบ้าง ใกล้คลอดรึยังค่ะ 39+1วีค

1 ตอบกลับ

น่าจะแค่เตือนๆมั้งคะแม่ ถ้าเจ็บจะคลอดยังไงก็จะทนได้ไม่มาก ถ้าท้องแข็งจะแข็งถี่มากๆให้ไปรพ.เลยนะคะ ตอนบ้านนี้ก่อนจะคลอดครึ่งวันเหมือนปวดท้องจะเป็นเมน พอตกดึกปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย ท้องแข็งทุก10นาที ล่นลงมาเหลือทุก5นาที ความที่ว่าตัวเองทนได้สุดท้ายรอจนสว่างถึงไปรพ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ