สงสัยค่ะ

ปวดท้องน้อย ปวดเมื่อยต้นขา ประจำเดือนขาด 5 วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว อยากจะทราบว่า ท้องหรือไม่ท้องหรอค่ะ

11 ตอบกลับ

อีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะเราเคยตรวจทั้งอาทิตย์วันประจำเดือนขาดวันเว้นวันเลยค่ะประจำเดือนไม่มาสักทีขีกก็ขึ้นแบบจางมากๆหลังจากนั้นไม่ตรวจเลยค่ะอีกอาทิตย์ไปฝากครรภ์สรุปว่าท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

อาการไม่บ่งบอกว่าต้องท้องนะคะ บางทีเมนใกล้มาก็มีอาการแบบนี้ค่ะ ปจด.อาจแค่เลื่อนนะคะ ถ้ามีอาการเหมือนคนท้องก็น่าจะตรวจเจอ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

อาทิตย์​หน้าลองตรวจใหม่ค่ะเพราะอาการไม่ได้บ่งบอกที่จะท้อง100%อาจจะปวดปจด.เฉยๆก็ได้ค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีอาการแทรกซ้อนมาอีกค่ะ เวียนหัวอาเจียน และ ปจด. ก็ยังไม่มา

ไม่ท้องค่ะ แต่ถ้ายังไม่มา เช็คอีกรอบนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ลองเว้นระยะแล้วลองตรวจซ้ำดูนะคะ

5y ago

ค่ะ จะเว้นไปสักพักค่ะ หรือไม่ก็จะรอดู เดือนหน้า ถ้า ปจด.ไม่มาก็จะลองตรวจอีกทีค่ะ ตรวจทีไรมีความหวังทุกทีค่ะ ขอบคุณนะคะ

รอสัก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

รออีกนิดค่ะแม่ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ค่ะ เดี๋ยวจะรอสักพักใหญ่ๆค่ะ ค่อยเช็ดอีกทีค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นก็จะไปหมหมอเลยค่ะ

ขีดเดียวไม่ท้องจ้า

รอตรวจอีกรอบค่ะ