แบบนี้ค่ะ

ประจำเดือนขาด​ 10​ วัน​ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว​ เป็นตกขาวด้วย​ แบบนี้ท้องหรืิอไม่ค่ะ

แบบนี้ค่ะ
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขาด 10 วันแล้ว ตรวจขึ้นขีดเดียว ปวดหน่วงๆเหมือนปจด.จะมาแต่ก็ไม่มา ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร คิดว่าวันเสาร์นี้ถ้ายังไม่มาก็จะไปปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ

อาจจะเครียดรึป่าวคะ ปจด.เลยเลื่อน หรือถ้ายังไม่มาตรวจอีกทีก็ได้คะรอสักสองสามอาทิตย์คะแม่

4y ago

อยู่ที่ฮอร์โมนเราค่ะเพื่อนเราไม่ท้องเคยไม่มา2เดือน ตรวจทุกอย่างแต่ฮอร์โมนเพี้ยนทำให้ ปจด.ขาด อีกอย่างความเครียดก็มีส่วนนะคะ หรือไม่ก็อาจจะมีน้องแต่ฮอร์โมนน้องอ่อนเลยยังตรวจไม่เจอ บ้านนี้ ปจด.เคลื่อนขาดอาทิตย์แรกตรวจไม่เจอมาเจออีกสองอาทิตย์ต่อมาคะ

อาจเกิดจากความเครียดด้วยจ้าแม่ เป็นตกขาวแล้วเมนอาจจะใกล้มาแล้วค่ะ☺️✌️

ถ้าขึ้นขีดเดียวไม่ท้องจ้า มันต้องขึ้น2ขีดถึงจะท้องนะค๊า

ยังไม่ได้ท้องจ้า

ขอบคุณค่ะ​ 😢

ขีดเดียวไม่ท้อง

ตรวจเลือดค่ะ

ไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้องจ้า