ท้องได้ 6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดท้องน้อย ปวดจิ๊มิ. ปวดเอว หลัง ลงไปสะโพก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้เบาลงบ้างคาะ

ปวดท้องน้อย ปวดเอว หลัง สะโพก

1 ตอบกลับ

ลองดูท่าโยคะ คุณแม่ดูนะคะพยาบาลที่เจริญกรุงแนะนำว่าช่วยได้มากค่ะ