อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ 37w. 5d

ปวดท้องท้องแข็ง 5นาที ก็คลายเป็นอยู่แบบนี้ตั้งแต่เช้า แล้วรุ้สึกปวดท้องอึ ไปอึออกค่ะ2รอบ ปวดตั้งแต่7โมงเช้า จนตอนนี้10:40 ยังมีอาการเจ็บแล้วคลาย ตลอดทุกๆ5-10นาทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคร้อยุ่ไกลโรงบาลไปหาหมอเรยคร้ท้าอยุ่ใกล้รอเจ็บอีกนิดก้ได้คร้