ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ตอนนี้ท้องได้39วีคแล้ว ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดคูณ10ปวดตั้งแต่7โมงเช้า10นาทีปวดครั้งควรไปหาหมอไหมคะพอดีไปมาเมื่อวานหมอให้กลับเหมือนเดิม #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จนตอนนี้จะ4ทุ่มยังปวดเหมือนเดิมเลยค่ะไม่ถี่ขึ้น10นาทีปวดครั้งเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

ถ้าเจ็บถี่ทุก5-10นาที ไปโรงบาลได้เลยค่ะ