ปวดท้อง 37w4d

ปวดท้องทั้งวัน ตกเย็นมา ท้องแข็งแล้วก็คลาย มันเป็นอาการเจ็บเตือนหรือปวดท้องคลอดคะ จะเป็นอันตรายไหมต้องรีบไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แข็ง คลาย ต่อเนื่อง แล้วถี่ขึ้น จะคลอดค่ะ ดูการดิ้นของน้องด้วยนะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰