กำหนด 17 เมษา 36+3

ปวดท้องตอนตี 3:30 มีมูกใสแต่ไม่มีมูกเลือดออก คลอดน้องออกตอนตี 5 น้ำหนัก 2588 เพศ ชาย #ท้องแรกคะ

กำหนด 17 เมษา 36+3
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดเท่ากันเลยค้ะวันนี้36วีค+3เหมือนกันค้ะ..บ้านนี้หมอนัดผ่า38วีคค้ะ กำหนดผ่า4เมษาค้ะตื่นเต้นมาก♥️👶ท้องผู้ชายท้อง3ค้ะ

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ กำหนด17เมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีท้องแข็งเป็นช่วงๆแล้วก็ปวดหน่วงๆค่ะ

6mo ago

หมอนัดผ่า4/4เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด 13เมษา เงียบอยู่เลยค่ะ แต่มีเจ็บเตือน กับปวดน่วงๆลงจิมิ ☺️

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังบ้านนี้โดนระงับคลอดอายุครรภ36+5🥹

กำหนด17เมษาเหมืนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววจะเจ็บเกิดเลย

36+3เท่ากันเลยค่ะมีเรื่องให้ลุ้นทุกวัน☺️

17 เมษา น้องยังเล่นในท้องแม่อยู่เลยค่ะ 😂

ดีจังเลยคะ เรากำหนดคลอด18 เมษายน 36 วีค 2วัน

ยินดีด้วยคะ 12เมษา ยังเงียบอยู่คะ

กำหนดวันที่10 เม.ย. ยังเงียบอยู่เลย😂

6mo ago

ใช่ค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว👶🏻