กำหนด 17 เมษา 36+3

ปวดท้องตอนตี 3:30 มีมูกใสแต่ไม่มีมูกเลือดออก คลอดน้องออกตอนตี 5 น้ำหนัก 2588 เพศ ชาย #ท้องแรกคะ

กำหนด 17 เมษา 36+3
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้17เมษา ยังเงียบยุเลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊😊

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

6mo ago

มีอาการท้องแข็ง+น้ำเดินร่วมด้วย แต่ตอนมาถึง รพ หมอบอกถุงน้ำคล่ำยังไม่แตกเลยค่ะ