ท้อง 7เดือน

ปวดท้องด้านซ้ายแบบจี๊ดๆแล้วก็หายแล้วก็ปวดขึ้นอีกแบบนี้อันตรายไหมคะเจ็บและปวดมากคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะน้องดิ้นไปโดนรึป่าวค่ะ บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายก็เป็นค่ะ แต่พอเปลี่ยนฝั่งก็หายค่ะ

ลองเปลี่ยน​นั่ง​ นอน​ ยืน​ เดิน ดูคะถ้าไม่หาย​ หาหมอเลยคะ