เลือดออก

ปวดท้องจนต้องไปหาหมออีกครั้ง เพราะมีเลือดออก หมอซาวแล้วถุงตั้งครรภ์โตขึ้น ฉีดยากันแท้งให้แล้ว หมอบอกว่า 50/50 แต่พอกลับบ้านมานอนนิ่งๆ ก็ปวดท้องตลอด เช้ามามีเลือดออกมาเป็นลิ่มเล็กๆ ไม่สบายใจเลยคะ กลัวมาก

10 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ถ้าจะให้หมอซาวดูจะยังไงค่ะ