ปวดท้องขณะตั้งครรภ์

ปวดท้องค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือน ปวดไม่หายเลยค่ะ เวลาปวดมากๆๆท้องจะเเข็ง ปวดจนเจ็บหมดเลยเกิดจากอะไรคะปวดตรงใต้สะดือลงมาค่ะ ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ ทางนี้ตอน 18w เริ่มปวดบีบ หน่วงลงก้น เบาๆ พอเข้า19w บีบหน่วงหนักมากทนไม่ไหว ไปหาหมอ ปรากฏคุณหมอบอกว่าว่าแท้งคุกคามค่ะ ต้องนอนนิ่งๆ จนถึงตอนนี้ 27:wแล้วค่ะ ถ้าวันไหนเดินเยอะหน่อย ก็มีอาการอยู่เรื่อยๆค่ะ

ของเราไม่ปวดแต่ท้องจะแข็งๆ เป็นๆหายๆ คุณหมอลองคลำดูก็แข็งจริงๆ คุณหมอเลยจำเป็นต้องฉีดยาให้เพื่อนให้มดลูกไม่บีบตัว สาเหตุอาจะเพราะยืนนานๆนั่นนานๆเกินนานๆ ลุกๆเดินๆ ซึ่งสำคัญมาก ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ

ตอน4เดือนปวดท้องน้อยเหมือนกันค่ะ..ปวดทั้งเดือนเลยพอเข้าเดือนที่5ก้อหายค่ะหมอบอกหน้าท้องเรากำลังขยาย..แต่ลองพบหมอด้วยค่ะเผื่อไม่เหมือนกัน .

เคยปวดมากๆจนนอนร้องไห้ค่ะ เป็นตอนเข้า 4 เดือนวันแรกค่ะ ตื่นมาท้องโตขึ้นประมาณนึงแบบเห็นชัดเลยค่ะ คิดว่ามดลูกขยายค่ะ

หาหมอค่ะ เรามีอาการปัสสาวะแสบขับร่วมด้วยสรุปปัสสาวะติดเชื้อค่ะ

แม่ควรรีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่