ปวดท้องคลอด

ปวดท้องคลอดกับปวดท้องเตือนนี้แตกต่างยังไงคะ? ขอประสบการณ์จริงนะคะ​ อ่านในหลายๆเว็บแล้วก็ไม่เข้าใจ​ ไม่รู้ว่าตอนนี้ปวดท้องอะไรค่ะ​ ตอนนี้​ 38วีค+แล้ว

1 ตอบกลับ

ปวดท้องจริง ระยะห่างของท้องปั้นแต่ละครั้งจะสม่ำเสมอค่ะและถี่ขึ้นเรื่อยๆ อาการปวดท้องก็จะปวดมากขึ้นด้วย ให้สังเกตุ​ดูมูกเลือด​และน้ำเดินด้วยค่ะ จะช่วยคอนเฟิร์ม​ว่าปวดท้อง​คลอด​จริง