ท้องรึป่าว

ปวดท้อง​เหมือน​ ปจด​ มา​ แต่ไม่มา​ ปวดมาก​ ปวดมา​ 3 วันละ​ จะท้องรึป่าว​ กำลังวางแผนการตั้งครรภ์

45 ตอบกลับ

อาจจะท้องนะคะ ของเราก็ปวดเหมือนประจำเดือนจะมาปวดประมาณ2อาทิตย์ ตอนแรกคิดว่าเป็นเนื้องอกหรือซีส แต่หมอบอกท้องมดลูกกำลังขยายทำให้ปวด ปวดเป็นเดือนเลยนะคะ ตอนนี้30wแล้วคะ จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

ที่ตรวจครรภ์มีขายในร้านยาและเซเว่น ถ้าไม่ชอบออกไปข้างนอกก็สั่ง shopeeหรือlazada ค่ะ อาการปวดๆอะไรแบบนี้บอกไม่ได้หรอกค่ะว่าท้องไม่ท้อง เอาชัวๆเลยก็โรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้ตอนปจด.ครั้งล่าสุดนี่ปวดมากกว่าปกติ ปวดแบบทำอะไรไม่ได้เลย ไม่มีแรงแม้แต่นั่งกินข้าว แถมเป้นไข้อีก ต้องนอนงอตัวอย่างเดียว ทรมานมาก

เคยเป็นค่ะปวดนึกว่าปจด.จะมา เราก็ใส่ผ้าอนามัยอยู่3วันสุดท้ายไม่มา ปจดหายไป2อาทิตย์ซื้อที่ตรวจครรภ์ที่ร้านขายยามาตรวจ สรุปท้องค่ะ.

ตรวจละ​ ไปหาหมอแร้ว​ ผลปรากฎว่าไม่ท้อง​ เสียใจอ่ะ​ ปจด.ไม่มา​ ปวดท้อง​ งงงงง

ปวดเหมือนกันค่ะ มาเจอโพสต์นี้ค่อยสบสยใจหน่อย ไม่ได้ปวดคนเดียวละ อิอิ

รอก่อนค่ะ​ เพิ่งผ่านมา​3 วันที่เลือดไม่มา​ ลุ้นๆๆๆ​อยากมีค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องแต่ปวดท้องมากนี่ต้องรีบหาหมอนะคะ

4y ago

มันก็ไม่ดีล่ะค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด7วัน ตรวจสรุปว่าท้องค่ะ

อยากรู้ว่าท้องไหม ต้องตรวจค่ะ