ปวดท้อง​มาก​ๆ​ควร​ไปหาหมอมั้ยคะ

ปวดท้อง​มาก​ๆ​ค่ะลูก​ไม่ค่อยดิ้นตอนนี้30W1dค่ะช่วงนี้เครียด​มาก​ร้องไห้บ่อยมีอาการปวดหัวด้วยค่ะควรรีบไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่ถ้าลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันหรือปวดท้องก็ควรไปค่ะ