ปวดท้อง

ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ ปวดๆหายๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ อายุครรภ์35+1 สามารถไปพบแพทย์ได้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดๆหายๆ น่าจะเตือนนะแม่ แต่ถ้าปวดแบบไม่เบาลงเลย แถมถี่ขึ้นทุก5นาที อันนี้เจ็บจริงค่ะ