มีแม่ๆคนไหนช่วง 2 3 เดือนแรก ปวดท้องบ้างค่ะ

ปวดท้อง ตกเย็นมาอ๊วกแตก ปวดท้องเห็นอะไรก็เหม็น

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะปวดข้างซ้าย นานๆทีปวดเหมือนไม่มีอะไรตกถึงท้อง อาเจียนออกหมด เหม็นทุกสิ่งทุกอย่าง ปกติเคยฉีดน้ำหอม ตอนนี้ได้กลิ่นแล้วเวียนหัวเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ฝืนเอาค่ะ