38+4 มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอมา

ปวดทุกๆ9นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด อีกนานไหมกว่าจะคลอด มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง แต่หมอให้กลับบ้านก่อน😔😖

38+4 มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอมา
33 ตอบกลับ

ของเราปวดเตือนแบบนี้แหล่ะค่ะช่วง 3 ทุ่ม รอจนปวดทุก 3 นาทีถึงไปโรงพยาบาลช่วงเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม เองค่ะ หมอก็บอกว่าอาจจะได้คลอดช่วงบ่าย 2 แต่ว่าเราได้คลอดน้องตอนตี 5.27 ค่ะ

4y ago

อาการปวดเตือน ปวดจริง ปวดแบบไหนคะแม่ บ้านนี้35+4ปวดจี๊ดๆหน่วงๆท้องน้อยกับจิ๊มิ ใช่อาการปวดเตือนมั้ยคะ