ปวดท้องหน่วง

ปวดตั้งแต่เช้าแต่ไม่ถึงกับเจ็บมากจนทนไม่ไหว ตัดสินใจมาโรงพยาบาล ตอน 18.00 หมอตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด เนื่องด้วยอายุครรภ์ 40+3 หมอเลยให้นอนรอ นั่งท่าผีเสื้อจะมีผลไหม

1 ตอบกลับ

เกิดเองเจ็บท้องรอคลอดคงทรมารมากๆเลย ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ // ของเราเลือกผ่าเอาค่ะ