เจ็บหัวหน่าว กลัวน้องออกมาก่อนกำหนด

ปวดตรงหัวหน่าวมากเลยค่ะ นอนแล้วพลิกตัวยากมาก เดินก็เจ็บ ลำบากมากค่ะ กลัวน้องจะออกมาก่อนกำหนด พึ่ง 34 วัคเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1 เวลาพลิกตัวเวลาจะเดินปวดมากกกก