สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้เรา 41 w แล้วรู้สึกปวดหน่วงๆหายๆ ปวดทั่วรอบเอวเลยคะนี่คือเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

ปวดตรงท้องน้อยหน่วงๆเหมือนคนเป็นประจำเดือน ปวดๆหายๆปวดไปทั่วรอบเอวเลยคะ เป็นสัญญาณเตือนหรือเจ็บจริงคะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยคะ แต่ปวดมาเรื่อยๆเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ๆสม่ำเสมอไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดินหรือมูกเลือด

3y ago

ขอบคุณคะ กำลังรอดูอาการ มาๆหายๆ