ปวดตรงที่วง

ปวดตรงที่วงแต่ปวดไม่มาดต้องไปหาหมอไหมค่ะ 8เดือนแล้วถ้าอยุ่นิ่งๆไม่คอยปวดเวลาขยับทีปวดค่ะ

ปวดตรงที่วง
22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแรกไม่เป็นท้องสองเป็นคะ ปวดจิมิ 33+5

บ้านนี้24วีคยังปวดเลยค่ะ…เดินยังกะแพนกวินตอนนี้😅

ปวดเหมือนกันค่ะตอนนี้8เดือนแล้วปวดจิมิร้าวไปหมด

ปกติค่ะ น้องเอาหัวลงแล้วเวลาเดินจะหน่วงๆ

33w ปวดหน่วงๆ เหมือนปวด ปจด.เลย บางครั้ง

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเหมือนประจำเดือน

ปกติค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะจะยิ่งปวด

เราก็ปวดค่ะ แต่แปปๆก็หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะแม่

ปวดเหมือนกันค่ะ