ปวดสะโพกร้าวลงขาไตรมาส3

ปวดด้านขวา ปวดจี้ดขาอ่อนแรง ต้องเล่าก่อนว่าเรานั่งลงจะเอนหลังบนที่นอนแต่เหมือนอาการเส้นพลิก จากนั้นพอเราเดินก็เสียวแว้ปที่สะโพกด้านขวาจี้ดเหมือนจะล้ม พอขึ้นที่นอนเตรียมนอน ก็จี้ดลงขาบางครั้งฟุ้ปร้องโอ้ยเลยค่ะ พลิกท่านอนก็เสียวแว้ปสะดุ้ง จากนั้นเรานึกว่าคงเป็นเส้นพลิกเลยให้แฟนมานวดให้ บริเวณก้นที่ปวดก็ใม่หายดีเหมือนปวดกว่าเดิมอีกนิดนึง นอนใม่ได้เลยค่ะ ปกติก็กว่าจะหาท่านอนสบายๆเจอในแต่ละคืนก็ยากอยู่เเล้ว ตื่นกลางดึกมาก็ยังจี้ดแรงลงขา ใครเคยเป็นหรือกำลังเป็น มีวิธีแนะนำไหมค่ะ หากเช้ามาใม่ดีขึ้นคงต้องหยุดงาน เพราะเดินยังเสียวลงขาละจะล้มเลยค่ะ และคงต้องใปหาหมอช่วยแนะนำอีกทาง #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🥹😭

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสสุดท้ายหนักเหมือนกันค่ะ

1y ago

เราเป็นตะคริวค่ะ เวลาเรานอนพลิกตัวรำบาก ลืมๆก็เจ็บจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ พักนึ่งกว่าจะหาย นั่งผิดท่าก็เส้นยึดเป็นบ้างครั้ง เป็นเรื่องปกติค่ะ