ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ทำไมอาการปวดหัวยังไม่หาย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังไงช่วยแนะนำ

ปวดจี๊ดๆ ปวดบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

เราใช้ประคบเจลเย็น เอาความเย็นโปะที่ศรีษะตรงที่ปวดๆ ดีขึ้นมากค่ะ

4y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ..เดียวจะลองทำดูค่ะแม่