ปวดจี๊ดที่สะโพกซี่ขวา

ปวดจี๊ดบางครั้งลุกหรือเดินไม่ได้เลยค่ะเจ็บมาก ต้องหยุดอยู่นิ่งๆก่อน บางครั้งน้ำตาเล็ดเลยค่ะ เป็นมา2อาทิตย์แล้วค่ะข้อมือก็เจ็บมากเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นพอทราบมั๊ยค่ะว่าปกติหรือเปล่า หรือมีวิธีบรรเทาอาการเจ็บมั้ยค่ะ 24w3d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นอนตะแคงซ้ายไว้ค่ะสลับกับขวาไม่ควรนอนหงายเป็นเวลานานลูกจะไปกดทับเส้นเลือดที่อยู่สะโพกขวาค่ะแม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะเวลาเดินจะแปลบที่สะโพกขวาตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

4y ago

เดี่ยวจะลองทำดูนะค่ะขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰