อยากถามแม่ไปว่า ตอนนี้35+2wแล้วปวดจิมิมาก

ปวดจิมิมากก้าวขาเดินไม่ค่อยได้ยกไม่ค่อย พลิกตัวยากมาปวดร้าวไปหมด ท้องสามแล้วคนท้องก่อนน่านี้คือไม่เป็นอะไรเลย แบบนี้มีความเสี่ยงมันค่ะตอนนี้ลุกนั่งนอนลำบากมาก็จริงๆ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่

7mo ago

ตอนนี้หมอสั่งงดทุกอย่างเลยค่ะพอดีมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด