ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์

ปวดจิมิมาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ บางทีมีเลือดออกหาหมอ หมอแจ้งว่าปกติดี แต่มีภาวะรกเกาะต่ำแต่ไม่ต่ำมาก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีภาวะรกเกาะต่ำ แม่ไม่ควรเดินเยอะ ยืนนาน หรือนั่งนานๆค่ะ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้