ปวดขาหนีบมาก

ปวดขาหนีบมา แบบเดินไม่ได้ เกิดจากอะไร ตอนนี้อายุครรภ์ 38+2 weeks

5 ตอบกลับ

น้องขยับตัวลงต่ำ ช่วงหัวหน่าวหรือขาหนีบรับน้ำหนักเยอะทำให้ปวดค่ะ เป็นปกติ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องเอาหัวลงต่ำคะแม่ เราก็เป็นอยู่ แต่ไม่ใช่อาการใกล้คลอดนะคะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่าแม่

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่ เดินยากนอนยากลุกยากมากเลยค่ะ

2y ago

วิธีตัดปัญหา คือ ผ่าคลอดเรียบร้อยค่ะ พอดีนัดผ่าหมอไว้ 🤣

หัวน้องลงมาต่ำ.มาก.เดินระวัง

เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ

2y ago

แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ