ปวดขาทำยังไงดี

ปวดขามากๆเรยคะ ตอนนี้ได้ 33 week เอง อีกนานเรยกว่าจะคลอด น้ำหนักขึ้นมา 20 โล เดินแทบไม่ไหวแล้ว

14 ตอบกลับ

อดทนเอา ยังมีอะไรอีกเยอะ อย่าบ่น

4y ago

ไม่พอใจไม่ต้องถาม กูเกิลมีโน่น

เรา34วีค นน15โลขึ้นมาปวดขามาก

บ้านนี้ 31+6 ปวดขาเหมือนกันค่ะ

นน.ขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะ