ตอนนี้เรา36.4วันค่ะแต่ไม่มีอาการอะรัยเรยค่ะแต่ถ้าได้นอนลงแร้วลุกขึ้นจะปวดก้นมีแต่อาการปวดก้นค่ะ

ปวดก้นแบบนี้ไกล้คลอดยังต่ะ ท้องแรกค่ะอยู่ห่างกับร.พ2ชัวโม่งค่ะกลัวปวดมาไปไมีทันค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องแก่ค่ะ บอกไม่ได้ว่าใกล้หรือยัง ก็จนกว่าถึงกำหนดคลอดค่ะ คลอดเองไม่มีอะไรแน่นอน

4mo ago

จ้าา รอต่อไปนะคะ