ท้อง6เดือนจะ7เดือนปวดก้นข้างซ้ายลงน้ำหนักขาข้างซ้ายแทบไม่ไหวจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

ปวดก้นข้างซ้ายลงน้ำหนักขาแทบไม่ได้ลุกไม่ไหวพอจะลุกทีก็ปวดจี๊ดขึ้นมาทันทีอย่างนี้ปกติของคนท้องอยู่แล้วหรือป่าวคะ หรือเป็นเพราะเรานอนเยอะเกินไป#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่นอนท่าไหนคะ ได้เปลี่ยนท่าบ้างมั้ย

2y ago

นอตะแคงซ้ายตะแคงขวาตลอดค่ะ