ปวดก้นกบมากก

ปวดก้นกบมาก ปวดแค่ข้างเดียว ถ้าเดินมาก หรือทำงานสักแปปจะปวด ปวดหนักถึงขั้นเดินแทบไม่ได้ ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ ตอนนอนแทบลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y ago

นี่เป็นตั้งแต่สองเดือน จนตอนนี้4เดือนกว่าค่ะ ปวดมากขึ้นทุกวัน อัตรายหรือปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะลุกขึ้นจะไม่ไหวแล้ว

3y ago

มันปกติไหมค่ะ