มีลูกยาก

ปล่อยมีลูกมา 4 ปีแร้ว แต่น้องไม่ยอมมา มีเคล็ดลับรึมีอะไรแนะนำได้นะคะ

14 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เรา5ปีแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

สามีกินเหล้าไม่คะ สูบบุหรี่ไหม ? ถ้าเลิกลูกมาแน่คะ

ถ้า 4 ปีแล้วไม่มี คงต้องปรึกษาหมอแล้วจ้าเตง

กินหอยแครงคะ