สงสัย

ปล่อยมานาน 7 เดือน ทำทุกอย่างนับวันไข่ตก มีxในวันที่คาดว่าไข่ตกก็แล้ว ก็ยังไม่มา ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ

57 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาลองเลยค่ะ นับจาก 14 วันตั้งแต่วันแรกที่ปจด.มา

ทานโฟลิค ดูคะ บ้านนี้ ทาน Eurofer เตรียมตั้งครรภ์ ไป 3 เดือน น้องมาเลย

บ้านนี้ไม่กินยาคุมเดือนเดียวน้องมาเลยค่ะ ตอนนั้นก็xบ่อยค่ะ 55555555

4y ago

สมใจนึก ฝากมาบ้านนี้บ้าง555

กินบำรุงเยอะๆนะคะ เดี๋ยวก็มา นี่ปล่อยมา5เดือนแล้วก็ได้จริงๆ

4y ago

🥰ค่ะ

บ้านนี้เกือบสองปีค่ะทำทุกอย่างในที่สุดก็มาตอนนี้ 35+6 แล้วค่ะ

4y ago

จร้าขอให้ตัวเล็กมาเกิดกับคุณแม่เร็วๆนะค่ะ

เราปล่อยมา 3 เดือน ทานโฟลิคของกิฟฟารีนบำรุงเลยติดเลย

4y ago

ราคา 180 มี 60 แคปสูทคะ

ของเขา ตรวจสุขภาพทั้งพ่อทั้งแม่ก่อนค่ะ เผื่อเป็นอะไร

4y ago

ค่าตรวจแพงไหมคะ ตรวจที่ รพ. หรอคะ

เราคิดว่าถ้าเสร็จพร้อมกันในวันตกไข่ ติดแน่ค่ะ

ที่ตรวจไข่ตกในเซเว่นมีจ้า แบบฮารุใช้ๆง่ายจ้า

บ้านนี้ปล่อยมา6ปีกว่าจ้าถึงมีค่ะ สู้ๆนะคะ