อยากมีน้อง

ปล่อยมา2ปีเเล้วค่ะ ไม่มาสักทีค่ะ ไปปรึกษาหมอ หมอบอกปกติดีค่ะ เเอบไปดูหมอดูหมอดูบอกยังไม่มีวี่เเววจะมีลูกเลยค่ะ ท้อค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดคาะ ทำใจหายสบาย เดี๋ยวก็มีค่ะ หาวันไข่ตก อาจติดเลยก็ได้ แต่คุณแม่อย่าเครียดบ่อยนะคะ สู้ๆ

4y ago

55555 สู้ๆค้าา