ปล่อยจะครบปีน้องยังไม่มา

ปล่อยจะครบปีแล้วน้องยังไม่มา แม่ๆหลายทานตัวไหนบำรุงกันคะ ที่ทำให้น้องมาเร็วๆ คะ 😅😅😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

18 ตอบกลับ

รากสามสิบคุณสมฤทธิ์ก็ทานดีนะคะ แม่ๆหลายคนทานแล้วเห็นผลรวมตัวแม่เองด้วย และเรากะแฟนงดชากาแฟแอลกอฮอล์ ปล่อยมา6เดือน มาติดตอนงดเครื่องดื่ม2เดือนปั๊ม2-3วันครั้งเลยค่ะ