ปล่อยจะครบปีน้องยังไม่มา

ปล่อยจะครบปีแล้วน้องยังไม่มา แม่ๆหลายทานตัวไหนบำรุงกันคะ ที่ทำให้น้องมาเร็วๆ คะ 😅😅😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

18 ตอบกลับ

ปล่อยมา4ปีน้องเพิ่งมาปีนี้คะ ส่วนตัวทานโฟลิคเสริมบ้างตรวจสุขภาพดูว่าเรากับแฟนให้คุณหมอช่วยแนะนำออกกำลังกายกินของมีประโยชน์ที่สำคัญไม่เครียดคะ

บ้านนี้เคยกินยาคุมกำเนิดตอนอยู่กับแฟนเก่าเกือบ4ปี พอมาอยู่กับคนปัจจุบันไม่ได้กินยาคุมอยู่ได้1ปีก้อมีน้องเลย

ปล่อยมา5ปี มาติดเอาปีที่5คะ แม่บ้านนี้ทานน้ำมะกรุดคั้นสด งดหวาน เทสไข่ตกร่วมด้วย น้องก็มาคะ

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ กินยาคุมมาตลอดปล่อยเดือนเดียวติดเลย

ดื่มน้ำเต้าหู้ หรือนมถั่วเหลืองเยอะๆ คะคุณหมอแนะนำมาจ้า

แนะนำติดตามเพจ Babyandmom ของครูก้อยนะคะเขามีวิธีแนะนำค่ะ

ขอบคุณแม่ๆ นะคะ สำหรับคำแนะนำดีๆ คะ

ลองดูรากสามสิบค่ะ