ลิ้นลูกเป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะ

ปลายลิ้นลูกเป็นสีแดงๆเหมือนเลือดออกหรือช้ำอะไรสักอย่าง ลูกได้ 5 เดือนค่า เป็นเพราะอะไร มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ เป็นเพราะดูดนมแรงไปหรือเปล่าคะ (ลูกกินนมจากขวดค่า)

ลิ้นลูกเป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะ
1 ตอบกลับ

เป็นโรคมือเท้าปาก หรือติดเฮอแปงไจน่ารึเปล่าคะ น้องงอแง หรือทานนมไม่ได้รึเปล่า ลองไปหาหมอดูนะคะ โรคนี้จะมาตอนหน้าฝนอ่ะค่ะ