มนุษย์แม่เกิดมาเพื่อเสียสละ ?

ปลอบใจหน่อยค่ะ ??? ทำไงดี ส่องกระจกแล้วร้องไห้หนักมาก!!!!! ไม่อยากท้องลาย แต่มันเกิดขึ้นแล้วตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ มันอยู่ด้านล่าง เรามองไม่เห็น ปกติส่องกระจกมันเห็นแค่พุงด้านบนเท่านั้น มันไม่แตก วันนี้เอากระจกส่องด้านล่าง เพราะเคลียร์ขนหมออ้อย โอ้วโห้ววววววว ไปแอบแตกอยู่ด้านล่างซะงั้น ร้องไห้หนักมากเลยแม่ รายการตัวช่วยที่ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง - baby oil (คอถึงเท้า) - bio oil (หน้าอก ท้อง รักแร้) - i-knew (หน้าอก ท้อง รักแร้) - นีเวียตลับน้ำเงิน - eve - วาสลีน (เหลือง) ทาตั้งแต่คอลงไปถึงเท้า ? - โลชั่นต่างๆ เดินผ่านก็กดทาๆๆๆๆๆๆๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ทาตอนนี้ยังทันค่ะ น่าจะจางลงได้

4y ago

ท้อแท้มากเลยค่ะ 😂