ท้องได้14w4dมีแม่ๆคนไหนเจ็บจี๊ดที่หันวหน่าวหรือบริเวณเชิงกรานเวลานอนพลิกตัวหรือเวลาลุกขึ้นยืนไหมคะ

ปล.แม่ไปหาหมอแล้วนะคะหมอบอกว่าเป็นการขยายตัวมดลูกที่เริ่มรับน้ำหนักของทารก...แต่แม่แค่อยากรู้ว่ามีใครเคยเป๊นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่

3y ago

แม่เป็นช่วงกี่วีคคะแล้วตอนนี้แม่หายยังคะ